Rút ngắn thời gian niềng răng sử dụng Mini Vít

Lượt xem : 262

Mặc dù mối quan tâm đến chỉnh nha niềng răng ngày càng tăng cao tuy nhiên việc tìm đến phương pháp này còn gặp nhiều vướng mắc tâm lý lớn. Một trong số những trở ngại gây khó khăn hàng đầu là thời gian niềng răng thường đòi hỏi lâu dài.

Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng ăn nhai, sức khỏe răng miệng cũng như khiến cho nụ cười mất tự tin. Những răng không nằm đúng vị trí còn dễ dàng có nhiều mảng bám cũng như dễ vỡ mẻ hơn răng thẳng hàng. Việc răng không được sắp xếp đúng trật tự còn đem lại vết cắn xấu, tạo áp lực nhai gây đau và tổn thương về lâu dài cho mô mềm cũng như xương răng. http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-cat-ham-chua-mom/

Rút ngắn thời gian niềng răng sử dụng Mini Vít

Rút ngắn thời gian niềng răng sử dụng Mini Vít

Đặc biệt đối với người trưởng thành từ 20 tuổi trở đi, việc chỉnh răng thông thường tốn rất nhiều thời gian, có khi lên đến vài ba năm trong các trường hợp sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

Thời gian niềng răng thông thường sẽ mất ít nhất từ 20-24 tháng. Tuy nhiên với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL của Đức kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ chỉnh nha, nha khoa cung cấp quy trình niềng răng tiên tiến có thể giảm thời gian điều trị ít nhất là 3 tháng, sắp xếp lại khớp cắn nhanh hơn.

Với phương pháp thông thường việc di chuyển và sắp xếp dần dần từ các răng tác động đến xương nên việc mất nhiều năm để hoàn tất quá trình điều trị chỉnh hình răng. Khác biệt khiến cho thời gian niềng răng của công nghệ 3M UGSL rút ngắn là đồng thời nắn chỉnh xương hàm và răng. Việc tăng tốc độ nắn chỉnh này liên quan đến những rãnh nhõ trong xương giữa các kẽ răng cho phép xương thay đổi hình dạng và răng di chuyển nhanh hơn.

Rút ngắn thời gian niềng răng khi không cần nhổ răng

Điều trị chỉnh nha thường để đảm bảo có đủ không gian cho các răng và tiến triển tốt sẽ thực hiện nhổ răng. Các răng bị nhổ hầu hết là răng nanh. Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều cần thiết phải nhổ bỏ răng khi sử dụng minivis để chỉnh nha. Việc sử dụng một vít mini implant hỗ trợ tăng lực kéo cho dây thun và dây cung môi mắc cài là một tùy chỉnh giúp cho kỹ thuật niềng răng rút ngắn thời gian cũng như cho kết quả khả quan hơn khi không thực hiện nhổ răng.

“Đẩy nhanh thời gian niềng răng với Mini vít”

Mini vít tham gia vào quy trình niềng răng bằng cách điều chỉnh nhanh chóng nướu răng và xương răng. Răng sẽ được di chuyển một cách nhanh chóng. Việc chèn mini vít titan hoàn toàn vô hại cho xương và nướu răng trong quá trình chỉnh nha đồng thời kết nối chặt chẽ với bộ khí cụ. http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-chinh-ham-mom-co-toan-khong/

Đối với những người đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng mà không rõ thời gian niềng răng mất bao lâu hoặc lo sợ thời gian quá dài thì kỹ thuật chỉnh nha kết hợp công nghệ 3M UGSL hiện đại hàng đầu của Đức với mini vít titan hỗ trợ là lựa chọn tối ưu.

Đây là phương pháp điều trị chỉnh hình khắc phục nhanh chóng, giảm bớt thời gian hơn nhiều so với chỉnh hình răng cố định thông thường. Bên cạnh đó, sự tham gia hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha DOlphin 11,7 cũng là lợi thế tuyệt vời rút ngắn thời gian niềng răng khi đưa ra phác đồ điều trị chính xác cũng như dự kiến quỹ thời gian chỉnh nha chuẩn.

Bạn đang xem: Rut ngan thoi gian nieng rang su dung Mini Vit