So sánh cấy răng bằng Implant với các cầu răng

Lượt xem : 2248

Cấy răng implant là giải pháp được tin dùng khi bị mất răng. Vậy so với làm cầu răng thì implant có tốt hơn không?
→ Xem thêm: Giá trám răng chữa tủy tiết kiệm nhất : http://cayrangimplant.com.vn/gia-tram-rang-chua-tuy/

So sánh trồng răng bằng Implant với các cầu răng

Cầu răng là phương pháp phục hình răng truyền thống, đã được sử dụng từ lâu, nhưng lại có nhiều hạn chế là để thực hiện làm cầu răng phải tiến hành mài cùi răng thật khỏe mạnh hai bên răng gãy. Việc mài cùi này được các như sỹ cho là nhược điểm lớn bởi đã tổn hại tới răng sinh lý tự nhiên. Trong tất cả các phương pháp hỗ trợ điều trị răng, các bác sỹ luôn cố gắng tránh xâm lấn răng thật tới mức thấp nhất và nó trở thành thước đo trình độ và tâm huyết của bác sỹ nha khoa trong phục hình nha khoa.

Ngoài ra, cầu răng còn một số hạn chế khác là không duy trì được lâu dài, sau một thời gian hai răng trụ của cầu răng có xu hướng yếu đi do phải đỡ cho cầu nhiều răng. Mặt khác, cầu răng không giúp ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và xô lệch răng do mất răng, gãy răng gây ra.

co-nen-lam-rang-implant-khong-giai-dap-tu-bac-sy-1-e1466693881145

→ Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và cách chữa đau răng hiệu quả nhất hiện nay : http://cayrangimplant.com.vn/nguyen-nhan-va-cach-chua-dau-rang/

Tuy nhiên, khi phương pháp ghép răng Implant ra đời, những nhược điểm kể trên đều được khắc phục hoàn toàn. Bạn có thể trồng răng mất, gãy toàn bộ bằng một chiếc răng nhân tạo hoàn toàn độc lập mà không phải tựa vào cùi răng thật, cũng có nghĩa không phải mài cùi răng thật. Nếu sử dụng công nghệ ghép răng tân tiến, đảm bảo thì chiếc răng từ ghép Implant có thể tồn tại rất lâu trên cung hàm.

Theo đánh giá của các bác sỹ chuyên sâu Implant trên Thế giới, giá trị lớn của Implant là có thể phục hồi răng hoàn chỉnh mà không phải xâm lấn mài cùi răng thật. Điều này có ý nghĩa rất lớn với những người sợ đau và bảo tồn được những chiếc răng sinh lý cho bạn. Do đó, nếu có điều kiện Anh Huy nên sử dụng phương pháp Ghép răng Implant. Nhưng bạn lưu ý là sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S sẽ đảm bảo được kết quả phục hình tốt và đảm bảo. Để được tư vấn cụ thể về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Kim, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

→ Bạn đọc quan tâm: Bị sâu răng vỡ mẻ gần hết phải làm sao để điều trị? : http://cayrangimplant.com.vn/bi-sau-rang-vo-me-gan-het-phai-lam-sao-de-dieu-tri/

Nếu bạn còn băn khoăn gì, hãy đến với Nha Khoa Kim để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Kim.

Bạn đang xem: So sanh cay rang bang Implant voi cac cau rang