Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 614

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, hiện nay tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng nhưng không biết giá cụ thể của dịch vụ này như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ! (Khuê Hiền – Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn Khuê Hiền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng là giải pháp hoàn hảo cho những hàm răng vàng xỉn màu do nhiều nguyên nhân răng bị ố vàng. có mảng bám trên răng…. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được áp dụng, mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn cho những ai có nhu cầu làm đẹp răng. Tuy nhiên, không phải cứ làm trắng răng giá rẻ thì chất lượng cũng được đảm bảo, quan trọng là hiệu quả và độ an toàn ra sao.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Với thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM như sau:

>>  Phương pháp làm trắng răng tại nhà

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline 2 hàm 4.000.000

Hiện nay có hai phương pháp được ứng dụng tại phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng máng. Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng máng sẽ có sự hỗ trợ của nha sỹ từ chế tạo máng đến cách sử dụng ra sao để bạn có thể thực hiện tại nhà và phương pháp này có chi phí sẽ thấp hơn so với Laser Whitening.

Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng máng chỉ áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp răng bị ố vàng bên ngoài, còn những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh, ố vàng từ bên trong hoặc xỉn màu do khói thuốc thì phương pháp này không mấy hiệu quả.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? – bạn chắc hẳn đã có thể hiểu cụ thể về vấn đề này qua những thông tin trên. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Nha Khoa KIM. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu tien?