Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Lượt xem : 387

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay tẩy trắng răng giá bao nhiêu ạ? Tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng do răng bị vàng ố, trông rất xấu. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyên Hiệp – Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Nguyên Hiệp! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề tẩy trắng giá bao nhiêu mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tương xứng với chất lượng nhận được? Đây chính là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, tẩy trắng răng giá bao nhiêu đang được áp dụng như sau:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline 2 hàm 4.000.000

>> Địa chỉ làm trắng răng uy tín

>> Miếng dán trắng răng giá rẻ

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Pháp có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi bạn thực hiện tại Nha Khoa KIM. Vì vậy, hãy trực tiếp đến đây ngay từ hôm nay để được tẩy trắng răng với giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Tay trang rang gia bao nhieu?