Tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Lượt xem : 406

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt ạ? Tôi đang có ý định đi tẩy trắng răng nên cần tìm một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và đạt kết quả tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Lan Ngọc – Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Lan Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề tẩy trắng răng ở đâu tốt mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Răng bạn bị ố vàng theo năm tháng đó là quy luật tự nhiên ai cũng đều mắc phải. Nhưng vấn đề ở đây là bạn có cải thiện điều đó bằng cách đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ hay tẩy trắng răng hay không. Tại Nha Khoa KIM hiện có 2 phương pháp tẩy trắng: Tại phòng nha và tại nhà.

– Tẩy trắng tại phòng nha: Tẩy trắng laser Whitening. Trước khi tẩy nha sỹ sẽ lấy sạch vôi răng, trám các răng bị sâu để tránh sự nhạy cảm quá mức trong lúc tẩy trắng răng. Theo Hiệp hội nha khoa khuyên trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng răng vì vùng tuỷ, ống ngà lớn, khi ngậm thuốc sẽ ngấm nhanh dễ kích thích tuỷ hơn, ê buốt răng nhiều hơn.

Với phương pháp tẩy trắng răng laser Whitening bạn hoàn toàn yên tâm với những hàm răng ố vàng do khói thuốc, cà phê…vẫn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Nhưng sự nhiễm màu do tetracycline thường  ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có những trường hợp vẫn đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt
Tẩy trắng răng ở đâu tốt?

>>  Cách sử dụng miếng dán trắng răng

– Tẩy trắng tại nhà: Đầu tiên Nha sỹ sẽ lấy dấu răng để tạo ra một hàm giả có kích thước và hình dáng giống hàm răng của bạn để làm máng tẩy, máng tẩy bằng nhựa màu hơi đục tí, dùng để mang ở nhà, sau khi có máng răng nha sỹ giao thuốc và hướng dẫn về nhà bạn tự  tẩy trong vòng 1 tuần.  Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng sáng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chất tẩy trắng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng ôxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên, nhưng không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc của răng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định tẩy rắng răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt là điều mà bạn cần cân nhắc khi quyết định thực hiện giải pháp này. Mọi thắc mắc khác, xin vui lòng gửi đến Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Tay trang rang o dau tot?