Thế nào là hô hàm kèm hở lợi?

Lượt xem : 473

Phẫu thuật hàm hô móm trước và niềng răng sau cho bệnh nhân giúp bệnh nhân có ngay vẻ đẹp thẩm mỹ nụ cười và sau đó sẽ được niềng răng để chỉnh khớp cắn đều đặn giúp ăn nhai tốt..

>>> phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

>>> Phau thuat ham ho nguy hiem khong

Có nên phẫu thuật cười hở lợi cho trẻ
Thế nào là hô hàm kèm hở lợi?

Hô hàm kèm hở lợi là vấn đề về răng miệng, biểu hiện là xương hàm trên phát triển quá mức tạo ra sự chênh lệch giữa 2 hàm, cùng với đó cung lợi bị lộ ra rất nhiều nên khi cười đa phần thấy toàn nướu lợi, ảnh hưởng rất nhiều đến nét thẩm mỹ của gương mặt.
Cả 2 tình trạng này rất dễ đi kèm với nhau, từ đó gây ra những tác động không tốt đến tâm lý của người mắc phải như mặc cảm, tự ti, sống khép kín, hạn chế giao tiếp… Để điều trị hô hàm kèm hở lợi, cách bắt buộc là thực hiện phẫu thuật hàm hô kết cắt bớt cung lợi, cân bằng khớp cắn, cải thiện nhan sắc cho khuôn mặt và nụ cười.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín, chất lượng

Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong và ngoài nước, thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, máy chụp sọ nghiêng, máy chụp toàn hàm Panorex. Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật qua màn hình 3D hiện đại từ phần mềm mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS tiên tiến nhất từ Mỹ.
Các ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/7. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những điều kiện “vàng” trên, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ được những lo lắng của mình về việc phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không và yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Và khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn không còn phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Chúng tôi hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn.

Khi nào cần chỉnh răng hô cho trẻ

Bạn đang xem: The nao la ho ham kem ho loi?