Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 446

Do một số tác động bên ngoài hoặc bệnh lý răng miệng dẫn đến tình trạng răng bị vỡ. Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả thì trám răng bị vỡ là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

Trám răng là gì?

Trám răng là kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ răng truyền thống bằng cách sử dụng các mô nhân tạo trám vào khoảng trống chỗ răng bị vỡ giúp răng trở lại hình dáng ban đầu với độ thẩm mỹ và chức năng gần như răng thật.

Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM
Trám răng là gì?

Tuy là kỹ thuật nha khoa truyền thống, trám răng bị vỡ vẫn là lựa chọn của đa số người điều trị bởi những ưu điểm sau:

– Hoàn toàn không xâm lấn đến răng khỏe mạnh nên quá trình trám răng sẽ diễn ra an toàn, không gây đau đớn cho người điều trị.

– Nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu của răng cũng như phục hồi được chức năng ăn nhai, vẻ thẩm mỹ của răng.

– Tuổi thọ của miếng trám tùy thuộc vào vật liệu sử dụng, thời gian lâu hay chậm phụ thuộc vào sự chăm sóc của người điều trị.

– Quá trình thực hiện đơn giản, không mất người thời gian.

– Chi phí hợp lý nhất trong các phương pháp phục hồi răng.

Quy trình trám răng bị vỡ an toàn và nhanh chóng tại Nha Khoa KIM

Tuy trám răng bị vỡ là kỹ thuật đơn giản nhưng cũng cần phải thực hiện đúng quy trình mới đem lại kết quả tối ưu nhất cho người điều trị. Tại Nha Khoa KIM, tất cả các quy trình thăm khám và điều trị điều có một chuẩn riêng để đảm bảo mọi bước phải thật chuẩn xác. Quy trình trám răng bị vỡ tại Nha Khoa KIM được chia thành 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng

Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM
Kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi trám răng bị vỡ

Đây được xem là bước đầu tiên, không chỉ riêng cho tình trạng trám răng bị vỡ mà còn ở tất cả các bệnh lý răng miệng khác. Bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét một cách kỹ lưỡng nhất để tìm ra bệnh lý răng miệng đồng thời xem xét mức độ răng bị vỡ. Nếu mảnh vỡ quá lớn, không thể dùng phương pháp trám răng bác sĩ sẽ dùng các biện pháp khác để thay thế.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM
Vệ sinh răng miệng trước khi trám răng bị vỡ

Trước khi tiến hành trám răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của người điều trị thật sạch sẽ để tránh gây nhiễm trùng, sau đó là bước gây tê để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành trám răng

Trám răng bị vỡ được Nha Khoa KIM thực hiện trong phòng nha khoa với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như đạt độ vô trùng tuyệt đối.

Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM
Tiến hành trám răng bị vỡ

Bước 4: Tư vấn răng miệng sau khi trám răng

Sau khi trám răng bị vỡ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ răng miệng để miếng trám được sử dụng lâu bền nhất.

Trám răng bị vỡ hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM
Tư vấn răng miệng sau khi trám răng bị vỡ

Khi trám răng bị vỡ tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như dịch vụ tận tâm mà Nha Khoa KIM mang lại. Với đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, Nha Khoa KIM đang là một trong những trung tâm nha khoa được tin dùng nhất hiện nay để khách hàng đến và điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng.

Với bài viết trên, hy vọng những ai đang tìm kiếm phương pháp trám răng bị vỡ đã có cái nhìn rõ hơn cũng như hiểu được quy trình trám răng diễn ra như thế nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ qua số điện thoại 19006899 để được tư vấn.

Bạn đang xem: Tram rang bi vo hieu qua va an toan tai Nha Khoa KIM