Trám răng cửa thưa hở – cách thẩm mỹ răng tiết kiệm chi phí

Lượt xem : 158

Trám răng cửa bị thưa là giải pháp giúp cho răng bền đẹp hoàn hảo bạn nên lựa chọn. Những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này.

http://tramrangsau.vn/tram-rang-gia-bao-nhieu-tien/
http://tramrangsau.vn/tram-rang-o-dau-tot/

Trám răng cửa thưa hở – cách thẩm mỹ răng tiết kiệm chi phí

Trám răng được coi là phương pháp giúp trám răng cửa thưa hở khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đây là giải pháp các bác sĩ sử dụng vật liệu trám để khôi phục lại răng bị thưa hở mang lại tính thẩm mỹ cao.

Composite – vật liệu phổ biến nhất trong trám răng thẩm mỹ cho răng thưa cũng là chất liệu dễ bị bong và sứt mẻ khi bị tác động lực mạnh của lực nhai hoặc do kích thích bởi nhiệt độ. Do đó, thời gian duy trì của hàn đóng kẽ răng thưa composite bền nhất cũng có thể duy trì được vài năm.

Ngoài ra, độ bền của vết hàn đóng kẽ phụ thuộc vào trình độ hàn trám của bác sỹ. Nếu khả năng hàn trám của bác sỹ thuần thục với chuyên môn cao sẽ giúp loại trừ được tất cả những yếu tố hạn chế mà kỹ thuật hàn trám thông thường hay gặp phải, giúp phát huy được những ưu điểm của chất liệu trám.

Thông thường, trám thẩm mỹ cho răng chỉ có thể duy trì được 3-5 năm và khi vết trám của bạn có dấu hiệu bị bong tróc, xỉn màu hay hôi miệng thì đó là lúc bạn nên đến gặp nha sỹ để trám răng cửa thưa lại.

http://tramrangsau.vn/tram-rang-co-tot-khong/

Chế độ chăm sóc miệng như thế nào sau trám răng?

Bởi trám răng cửa thưa nói riêng và phương pháp trám cho mọi loại răng nói chung đều có đặc điểm dễ bong tróc nên bạn cần có chế độ ăn và chăm sóc răng miệng hợp lý, cụ thể cần lưu ý:

Không nên ăn nhai những thức ăn quá cứng hay dẻo, dai có thể làm vết trám dễ bị bể.

Hạn chế kích thích nóng lạnh đột ngột lên răng cũng như tránh các thức ăn, đồ uống sậm màu có thể làm xỉn chỗ trám.

Hạn chế các thực phẩm hoặc đồ uống sậm màu để tránh xỉn màu chỗ trám.

Khi đánh răng, bạn cần lựa chọn bàn chải lông mềm, tránh chải ngang răng với lực mạnh để không làm bật vết trám cũng như không tác động đến men răng quá nhiều.

Với những trường hợp răng thưa quá rộng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp bọc sứ nhằm duy trì độ bền chắc lâu dài cũng như đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

Trám răng cửa thưa bằng CN nào đảm bảo thẩm mỹ, độ bền cao?

Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề trám răng cửa thưa hở được bền lâu chính là công nghệ trám răng Laser Tech mà Nha khoa KIM là cơ sở đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này tại Việt Nam. Đây là công nghệ hàn răng đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Laser Tech giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của công nghệ cũ giúp chỗ trám, không dễ dàng bị bong tróc khi gặp nhiệt độ cao cũng như tác động của lực nhai do tăng cường độ kết dính giữa vật liệu trám và bề mặt trám. Laser Tech cũng giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước.

Kích cỡ miếng trám không bị co lại nên phủ đầy được toàn bộ khoang răng sâu, không xảy ra hiện tượng khoang rỗng hay đọng nước.

Bên cạnh đó, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho vết trám đạt tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cao nhất mà không gây đau nhức răng, ê buốt trong quá trình hàn trám. Thời gian hàn trám 1 khe răng thưa được rút ngắn tối đa chỉ với 8 phút/răng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tại nha khoa KIM, chúng tôi không chỉ đảm bảo cho bạn một chất lượng hàn trám răng tốt mà còn mang đến cho bạn mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Hiệu quả trám răng cửa thưa với công nghệ mới đã được kiểm chứng tại Nha khoa KIM với hàng ngàn ca hàn trám, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về trám răng cửa thưa bạn vui lòng liên hệ ngay tới nha khoa KIM để được các bác sỹ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Tram rang cua thua ho – cach tham my rang tiet kiem chi phi