Trồng răng implant là gì?

Lượt xem : 561

Trồng răng implant là giải pháp nha khoa hiện đại cho người bị mất răng với nhiều ưu điểm nổi trội so với các giải pháp nha khoa cũ. Vậy trồng răng implant là gì và có những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

>>> Cấy răng implant bao nhiêu tiền

Trồng răng implant là gì
Trồng răng implant là gì?

Phương pháp này sẽ khiến bạn thoải mái, an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp….

Với trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được 1 năm rồi,  thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.

Ưu điểm của trồng răng implant là gì?

Từ khi ra đời, phương pháp trồng răng implant luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng.

–  Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

–  Cấy ghép răng implant cho phép răng giả duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm phục hình răng đã mất mà không cần lo lắng nhiều.

trồng răng implant
Trồng implant cho nhiều ưu điểm vượt trội

Trồng răng implant là gì và ưu điểm của trồng implant là gì đã được trình bày cụ thể với những thông tin bên trên. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên lạc Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Trong rang implant la gi?