Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá chuẩn

Lượt xem : 724

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của tôi bị nhiễm kháng sinh Tetracyline nên có màu vàng sậm trông khá xấu. Tôi được biết trồng răng sứ có thể khắc phục được tình trạng này nhưng tôi không rõ trồng răng sứ giá bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp tôi trả lời câu hỏi này. ( Hoàng Vy 28 tuổi, Đà Nẵng )

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

trong rang su gia bao nhieu
Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng sứ bạn cần làm. Bạn có thể tham khảo giá trồng răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau đây:

RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.200.000
Răng sứ titan Răng 1.800.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 3.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM) Răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr Răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co Răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd Răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite Răng 1.500.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000

Răng sứ bao gồm khung sườn và lớp ngoài bằng sứ. Chính chất liệu mà mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số loại răng sứ thông dụng sau để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

cac loại rang su
Các loại răng sứ

Các loại răng sứ có sườn bằng kim loại chi phí vừa phải, màu sắc không quá trắng. Tuy nhiên, nó rất dễ bị đen phần viền cổ lợi, dễ bị nứt sau một thời gian sử dụng nhai thức ăn cứng.

Răng sứ mão kim loại Au-Pd có khung sườn được làm từ quý kim: vàng, platin phủ sứ bên ngoài. Màu sắc loại răng này trắng tự nhiên, không gây đen ở viền răng, độ bền tốt. Vàng có tính sả khuẩn nên không gây tình trạng viêm và an toàn với cơ thể.

Răng sứ Cercon làm hoàn toàn từ sứ, màu sắc đẹp trắng sáng, không gây dị ứng, độ bền cao. Nếu được chăm sóc tốt, răng sứ Cercon có thể sử dụng trên 20 năm.

Cách chăm sóc răng sứ để có độ bền tốt

Dù bạn trồng răng sứ giá bao nhiêu thì vẫn cần chăm sóc cẩn thận để sử dụng lâu dài. Do đó bạn nên vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn và chải răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ngày.

– Hạn chế nhai thức ăn quá cứng hoặc quá dai, đá lạnh. Đặc biệt là không dùng răng mở nắp chai

– Không nên hút thuốc lá. Dù răng sứ không bị đổi màu nhưng thuốc lá làm tăng nguy cơ bị tụt nướu, viêm lợi ảnh hưởng đến chân răng.

Làm răng sứ ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang ứng dụng công nghệ phần mềm CAD/CAM làm răng sứ. Đây là phần mềm phân tích kết quả dấu răng trên máy tính để đưa ra thông số chính xác cho răng sứ cần làm để vừa khít với cùi răng của khách hàng. Nhờ vậy, chất lượng răng sứ ở đây cao, thuận tiện trong việc ăn uống và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

boc rang su
Kết quả của khách hàng bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ thực hiện làm răng sứ rất khéo tay, cẩn thận nhờ kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là khâu mài răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng hạn chế việc ê buốt tối đa.

Chúng tôi hy vọng với lời giải đáp trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm hãy liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bạn đang xem: Trong rang su gia bao nhieu - Bang gia chuan