Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Lượt xem : 651

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi hiện nay trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi đang có ý định đi trồng răng sứ implant nhưng không biết chi phí của dịch vụ này thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thảo – Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Thanh Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Trồng răng sứ giá bao nhiêu? – chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa KIM, răng sứ được sử dụng để phục hình cho tất cả khách hàng thuộc dòng sứ tốt, với vật liệu sứ tinh khiết, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến tại trung tâm sản xuất răng sứ chính hãng hiện đại tại Châu Âu.

>>> Răng bị gãy một nửa

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? – Hiên nay, giá trồng răng sứ đang được áp dụng tại Nha Khoa KIM NHƯ SAU.

    Để đem lại chất lượng cao nhất cho răng sứ sau phục hình, trung tam trang bị tốt những yêu cầu sau:

  • Vật liệu sứ tinh khiết

    Vật liệu được chế tác răng sứ được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến sự an toàn khi đưa vào sử dụng trong môi trường miệng.

  • Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ hiện đại

    Nha khoa Toàn Sứ là một trong số ít trung tâm hiện nay sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng và hiện đại. Sau khi nhận được những thông tin về dấu hàm từ bác sĩ sẽ được phân tích qua máy tính. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào đó và chế tác răng sứ sao cho vừa đạt các yêu cầu mẫu hàm vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cho răng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu
Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ cụ thể được lựa chọn phục hình.

    Với 2 loại răng sứ hiện nay, răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) thì răng toàn sứ được các chuyên gia đánh giá cao hơn dòng răng còn lại cả về chức năng thẩm mỹ lẫn tuổi thọ của răng.

    Do có cấu tạo khung sườn kim loại bên trong nên răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa sau một thời gian trong môi trường nước bọt. Sau khoảng từ 5-7 năm, bệnh nhân sẽ nhận thấy màu xám đen của khung kim loại bộc lộ trên viền nướu, làm đen viền nướu mất thẩm mỹ. Vì vậy. lúc này, để mang lại tính thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ phải phục hình răng sứ mới thay thế.

Răng toàn sứ với cấu tạo 100% từ sứ tinh khiết nên không mang nhược điểm trên như răng kim loại. Theo các chuyên gia nha khoa đánh giá, răng toàn sứ hoàn toàn có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí là đến suốt cuộc đời nếu bệnh nhân vệ sinh răng miệng tốt.

Hy vọng, với câu trả lời trên, bạn đã có thể hiểu rõ về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu. Liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể về vấn đề này trong trường hợp của mình.

 Xem thêm : http://cayrangimplant.com/thoi-gian-lam-rang-implant-mat-bao-lau/

Bạn đang xem: Trong rang su gia bao nhieu?